Chính sách bảo mật

bởi admin

1. Các thông tin cá nhân được lưu trữ

Chỉ có 2 thông tin cá nhân mà ngaykhac.com thu thập. Đó là địa chỉ IP khi khách truy cập web và thông tin được chính khách truy cập gửi cho Ngaykhac.com thông qua email hoặc trang liên hệ. Ngoài ra chúng tôi không tự ý thu thập bất cứ thông tin gì củng khách truy cập web ngaykhac.com:

  • Khi mỗi khách hàng truy cập vào website này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi. Đồng thời giúp trải nghiệm của khách hàng với trang web sẽ nhanh và ổn định hơn
  • Các thông tin cung cấp qua những email các bạn gửi cho chúng tôi, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi, những yêu cầu được hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại. Các thông tin này mục đích duy nhất là dùng để liên lạc giữa ngaykhac.com với các bạn.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Ngaykhac.com.

3. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

Các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ sẽ dùng thông tin bạn cung cấp để liên lạc với bạn.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Web ngaykhac.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà các bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để liên lạc trao đổi với các bạn. Ngaykhac.com sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Ngaykhac.com và Ngaykhac.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Ngaykhac.com có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.